Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 1-1-2014

Hôm nay là thứ tư ngày 1 – 1 – 2014, Xem phong thủy CMNR chúc bạn đầu năm mới vui vẻ và thành công. Bạn hãy xem hôm nay chiêm tinh học nói gì về 12 cung hoàng đạo :

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 1-1-2014

Xem tử vi 12 cung hòang đạo thứ tư ngày 1-1-2014

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những tiến triển đầy bất ngờ đem Dương Cưu đến với một ngày đầu năm hứng khởi, bạn sẵn sàng đối mặt với những thách thức và muốn khẳng định mình. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp những thử thách trước mắt, hãy nhìn nhận cuộc sống dưới con mắt thực tế hơn một chút thì tốt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bất kể là Kim Ngưu cố gắng thế nào, bạn không thể thả lỏng đầu óc và thư giãn thực sự. Thế thì, thay vì cố gắng trốn tránh những cảm xúc của mình, hãy tìm hướng giải quyết triệt để, cho đến khi bạn thấy thực sự hài lòng thì hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Lời khuyên cho Song Sinh trong ngày này chính là tránh những đầu tư tài chính mạo hiểm, khi bạn chưa thực sự chắc chắn. Những lời hứa hẹn về thành công chớp nhoáng chắc chắn không có thực, và vì thế, điều mà bạn cần chính là sự cân nhắc kỹ càng hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một mối quan hệ nào đó tưởng chừng như rất ổn thỏa, bỗng xảy ra những vấn đề và thử thách Cự Giải. Dường như bạn đang rất cố gắng để xác định lại những giới hạn của bản thân. Nếu bạn có thể từ bỏ sự kiểm soát và sẵn sàng bắt tay với thực tế, mọi việc sẽ ổn thỏa hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử háo hức bắt tay với những điều mới mẻ, bạn thậm chí nghĩ rằng không gì có thể ngăn cản bước chân mình. Đương nhiên là những mục tiêu bạn đề ra rất lớn lao, nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều cần có thời gian, và cũng đừng quên cho mình nghỉ ngơi hợp lý.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn khẳng định mình, và sẽ rất dễ hiểu khi ai đó ủng hộ những nỗ lực của bạn và muốn giúp đỡ. Đừng đặt ra sự ngờ vực lúc này, bởi nếu ai đó muốn giúp đỡ, hãy đón nhận nó với một nụ cười thật tươi, và bạn sẽ có một ngày đầu năm mới thật thư thái.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày để Thiên Bình bước ra khỏi thế giới ấm áp và an toàn của mình để bước vào những thay đổi mới, thậm chí là một chút khác lạ so với thói quen của bạn. Những giấc mơ “điên khùng” nhất có thể trở thành hiện thực hay không, còn tùy thuộc vào bạn đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Một cơ hội để nhìn nhận tổng thể giúp Bò Cạp nhận ra những giới hạn mà bản thân bạn đang tự áp đặt cho mình suốt thời gian qua. Đừng bỏ qua cơ hội này, hãy sử dụng những gì bạn thấy làm tiền đề cho những thay đổi tích cực sau này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày này đánh dấu bằng một “điểm nhấn” trong cách bạn thể hiện mình với mọi người xung quanh. Sử dụng những hiểu biết của mình và biến nó thành hành động thực sự quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, hãy cho mình thời gian, sự vội vàng chưa hẳn là tốt đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thực sự đã có một Giáng sinh vui vẻ, bất chấp việc bạn có cảm nhận rõ nó hay không. Đừng cố gắng kiểm soát mọi khía cạnh của đời sống mà quên rằng bạn cũng cần có những lúc nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại tinh thần. Cuộc sống này, bên cạnh những điều to lớn còn có cả những điều nhỏ bé mà giá trị nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 Bảo Bình cần phải kiềm chế cảm xúc của mình, dù nó khó khăn đến thế nào đi nữa. Đương nhiên, lòng bạn đang sôi sục, nhưng sự “bùng nổ” này hoàn toàn không giúp mang lại kết quả như ý. Bình tĩnh lại thì hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đào xới vào những vấn đề “cốt lõi” thực sự là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng đó là điều mà Song Ngư quan tâm nhất lúc này. Nhưng đừng quên rằng chuyện tình cảm không thể xử lý ngày một, ngày hai. Nhìn lại những gì đã đi qua và lên kế hoạch cụ thể cho tương lai, như vậy mọi việc mới có thể ổn thỏa.

Bình luận

Scroll To Top